Giảm cân với trà và hạt CHIA
Hạt CHIA được xem là tặng phẩm của thiên nhiên nhờ nguồn dinh dưỡng hoàn hảo hiếm có và được dùng rộng rãi trong ẩm thực dưỡng sinh, làm đẹp, giảm cân, chống lão hóa, và điều trị một số chứng bệnh.
Có nhiều cách dùng hạt CHIA nhưng phổ biến nhất là ngâm nước nguội theo tỷ lệ 1:10 trong thời gian 5-10 phút cho nở hết cỡ rồi cho vào các món ăn ưa thích như sữa chua, ngũ cốc, nước trái cây, salad...
Tuy nhiên, có một sự kết hợp khá thú vị khác là ngâm hạt CHIA với nước trà – có thể trà pha bằng nước nóng hoặc nước lạnh.
Với các loại trà Xuân đựng trong túi lọc của chúng tôi, bạn sẽ rất dễ thực hiện cách uống này và sẽ sớm yêu thích nó!