Trà Xuân

Bạn đã uống thử trà pha lạnh chưa?

Nước nóng rất dễ hoà tan thành phần gây chát và đắng, nên nước pha trà ngon nhất chỉ 60—90oC.
Nhưng trà sẽ còn ngon hơn nữa nếu pha lạnh.
Bạn chỉ cần cho trà vào bình nước nguội, cứ 1g cho mỗi 100-200ml nước.
Sau đó, đậy nắp bình cho vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm.
Chừng đó đủ lâu để chiết xuất những gì thơm ngon của trà, nhưng không kéo theo vị chát và đắng.
Uống trong ngày nóng, bạn sẽ nhận ra không có thứ nước giải khát nào tuyệt vời hơn.

Thăm Gian hàng "Trà Xuân"
Vì sao trà Xuân của chúng tôi tiện cho pha trà lạnh?

Các sản phẩm trà Xuân Nhật và Xuân Diệp của chúng tôi được đóng túi lọc với định lượng 5g. Do vậy, rất phù hợp khi pha lạnh với các bình đựng nước sẳn có trên thị trường với dung tích từ 500-1.000mL.

Khi pha lạnh bằng trà Xuân túi lọc của chúng tôi, các bạn cũng sẽ dễ phối hợp với các thứ khác như hạt CHIA để uống detox.

Thăm Gian hàng "Trà Xuân"