Trà Xuân

Nguyên tắc đầu tiên của chúng tôi khi tuyển trà là trà phải mang đặc trưng bản địa, ví dụ Oolong thì phải ở Bảo Lộc, còn Shan Tuyết thì phải lấy từ Suối Giàng hay Hà Giang, còn trà Bắc thì nhất định phải ở Bắc Thái.

Đằng sau nguyên tắc đó là niềm tin rằng trà là một sản vật, chứ không phải là hàng thông dụng, nên phải phản ánh đúng đặc tính chất đất, khí hậu lẫn cách chế biến của người dân địa phương.

Với niềm tin đó, chúng tôi giữ trà nào mùa nấy riêng biệt, không pha trộn trà giữa các vùng hay các mùa với nhau, đồng thời làm việc với các nhà cung cấp để bảo đảm quá trình chế biến mộc, không hề có mùi hay vị đưa từ bên ngoài vào.

Có đặc tính địa phương
Chúng tôi giữ trà nào mùa nấy riêng biệt, không pha trộn trà giữa các vùng hay các mùa với nhau.
Khẩu vị thanh
Nhằm đưa trà đến với lớp người uống trẻ, chúng tôi loại trừ tất cả những loại trà có hàm lượng tanin và cafeine cao, chỉ chọn trà ít đắng ít chát.
Thơm tự nhiên
Chúng tôi chỉ chọn trà mộc, có mùi thơm xuất phát từ bản thân búp lá trà, không tẩm, không ướp.
Không thoả hiệp
Mỗi loại trà chúng tôi bán đều có đặc trưng mùi vị in trên bao bì: chúng tôi chọn trà bảo đảm đặc trưng đó, không có du di, không có thoả hiệp.
Ngay từ nguồn
Sản phẩm của chúng tôi đến trực tiếp từ nhà sản xuất, nhằm bảo đảm mỗi mẻ trà đến tay người uống đều chứa đầy hương vị như vừa ra khỏi lò sấy
Có chung đam mê
Chúng tôi chỉ chọn nhà cung cấp trà có chung đam mê trà, bởi lẽ chúng tôi tin rằng niềm đam mê mới tạo nên linh hồn sống cho sản phẩm.
Không bảo thủ
Chúng tôi đánh giá cao kinh nghiệm sản xuất bản địa, nhưng cũng tin rằng thái độ cầu thị, luôn tìm tòi và lắng nghe các nước khác làm trà ra sao, là chìa khoá cho đổi mới sáng tạo.