Nguyên tắc đầu tiên của chúng tôi khi tuyển trà là trà phải mang đặc trưng bản địa, ví dụ Oolong thì phải ở Bảo Lộc, còn Shan Tuyết thì phải lấy từ Suối Giàng hay Hà Giang, còn trà Bắc thì nhất định phải ở Bắc Thái.
Đằng sau nguyên tắc đó là niềm tin rằng trà là một sản vật, chứ không phải là hàng thông dụng, nên phải phản ánh đúng đặc tính chất đất, khí hậu lẫn cách chế biến của người dân địa phương.
Với niềm tin đó, chúng tôi giữ trà nào mùa nấy riêng biệt, không pha trộn trà giữa các vùng hay các mùa với nhau, đồng thời làm việc với các nhà cung cấp để bảo đảm quá trình chế biến mộc, không hề có mùi hay vị đưa từ bên ngoài vào.