Trà Xuân

Single Content

CÁCH PHA TRÀ HỒNG TIÊN

Thế nào là pha trà Hồng Tiên đúng cách?

Nếu bạn thắc mắc về cách pha Hồng Tiên, thì xin nhớ quy tắc "trà đỏ nước sôi, trà xanh nước ấm".

Quy tắc đó xuất phát từ chuyện hồng trà luôn có mùi đặc biệt, sản phẩm của quá trình lên men.

Với Hồng Tiên cứ mỗi gói 2g cần 200-300 ml nước sôi, ngâm 3-5 phút là uống được.

Hồng Tiên nên pha trong ly sứ dày giữ nhiệt, vì nhiệt khiến mùi thơm lên mạnh, mới tận hưởng được giá trị ly trà.

Bạn cũng có thể pha ấm, cứ mỗi ấm 2 gói, uống hết tiếp thêm vài lần nước như trà bình thường.

Còn trà pha lạnh chỉ dùng cho Xuân Diệp/Xuân Nhật, pha Hồng Tiên sẽ làm hỏng trà.

Chúc bạn có trải nghiệm trọn vẹn.

Xem sản phẩm trà Hồng Tiên

Bài viết liên quan

Bài viết khác