Trà Xuân

Single Content

TẠI SAO NÊN PHA TRÀ BẰNG NƯỚC LẠNH?

Nước nóng rất dễ hoà tan thành phần gây chát và đắng, nên nước pha trà ngon nhất chỉ 60—90oC. 

Nhưng trà sẽ còn ngon hơn nữa nếu pha lạnh. 

Bạn chỉ cần cho trà vào bình nước nguội, cứ 1g cho mỗi 100-150ml nước. 

Sau đó, đậy nắp bình cho vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm.

Chừng đó đủ lâu để chiết xuất những gì thơm ngon của trà, nhưng không kéo theo vị chát và đắng.

Uống trong ngày nóng, bạn sẽ nhận ra không có thứ nước giải khát nào tuyệt vời hơn.

Thăm Gian hàng Trà Xuân