Trà Xuân

Được đóng gói trong túi làm từ bột bắp và hộp cứng bên ngoài trang trí bằng vầng mặt trời chiều trên ráng mây ngũ sắc vòng quanh đỉnh núi, hộp trà Hồng Tiên xứng đáng với sự quý của trà lẫn hiếm chỉ khoảng 200 kg mỗi năm.
Trên vai núi, cây trà Tiên cổ thụ hút dưỡng chất rừ đá núi, đầm mình trong sương mà thành hương vị tự nhiên, hoàn toàn thanh khiết.
2. Thơm dịu mùi caramel mật ong rừng, ngọt nhẹ mà không làm mất ngủ, êm ái từ mùi hương phảng phất đầu tiên cho đến giọt cuối cùng, xứng đáng là viên ruby của trà Việt.

Nếu bạn chưa từng biết đến trà Hồng Tiên

Được chế biến từ những búp trà hái từ rừng trà Tiên cổ trên đỉnh Chiêu Lầu Thi, thuộc dãy Tây Côn Lĩnh, Hà Giang, trà Hồng Tiên có mùi thơm của caramel mật ong rừng, có vị ngọt nhẹ mà không làm mất ngủ, đã từ lâu được người dân tộc uống để giảm căng thẳng và giúp hồi phục trầm cảm.

Điểm khác biệt của trà Tiên là nhánh non
và có màu đỏ tía, chuyển dần sang màu xanh
khi được 3-4 tuần tuổi.

Giảm căng thẳng và phục hồi sau stress.

Cây trà Tiên từ lâu được người Dao dùng phối hợp với một số loại cây lá rừng khác làm thành thuốc tắm người Dao, giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại thể lực. Tác dụng làm thuốc đó là nhờ có hệ chất mùi polyphenols đặc biệt, được biến đổi và làm giàu trong quá trình lên men và sao sấy, khiến Hồng Tiên có tác dụng giảm căng thẳng, không những phù hợp cho buổi chiều sau giờ làm việc mà còn giúp phục hồi sau stress.

Khoa học cũng đã chứng minh hiệu quả tương tự ở trà đen (hồng trà)

Được chế biến từ những búp trà hái từ rừng trà Tiên cổ trên đỉnh Chiêu Lầu Thi, thuộc dãy Tây Côn Lĩnh, Hà Giang, trà Hồng Tiên có mùi thơm của caramel mật ong rừng, có vị ngọt nhẹ mà không làm mất ngủ, đã từ lâu được người dân tộc uống để giảm căng thẳng và giúp hồi phục trầm cảm. Được chế biến từ những búp trà hái từ rừng trà Tiên cổ trên đỉnh Chiêu Lầu Thi, thuộc dãy Tây Côn Lĩnh, Hà Giang, trà Hồng Tiên có mùi thơm của caramel mật ong rừng, có vị ngọt nhẹ mà không làm mất ngủ, đã từ lâu được người dân tộc uống để giảm căng thẳng và giúp hồi phục trầm cảm.

Người tiêu dùng nói về chúng tôi 2